28-5-2023
TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ MEKONG TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2023

Ngày 24/5/2023, Trường Trung cấp Quốc tế Mekong đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các lớp Y học cổ truyền đánh dấu bước ngoặc quan trọng trên con đường học tập của các học sinh.

Trong không khí hân hoan phấn khởi, buổi lễ đã diễn ra trang trọng và đầy ý nghĩa. Về phía nhà trường có ThS. Nguyễn Thị Tốt – Chủ tịch Hội đồng quản trị, DSCKII. Nguyễn Văn Ảnh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng, CN. Trần Ngọc Sáu – Trưởng phòng Đào tạo. Về phía khách mời gồm có BS. Trần Ngọc Ánh – Trưởng Ban trị sự Thành hội Cần Thơ – Tịnh độ Cư sĩ Phật hội Việt Nam cùng với quý thầy cô Trường Trung cấp Quốc tế Mekong, trên 110 tân khoa và quý phụ huynh của các tân khoa.

Hình: Quan cảnh chung của buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2023

Tại buổi lễ DSCKII. Nguyễn Văn Ảnh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Quốc tế Mekong đã phát biểu chúc mừng các tân khoa và chúc các tân khoa với những kiến thức đã được trang bị sẽ vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, thầy biểu dương kết quả của khóa học, chúc mừng các tân khoa được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay. Thầy cũng bày tỏ mong muốn các tân khoa tiếp tục tự học, tự rèn luyện, luôn luôn giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành Y tế. Bên cạnh đó thầy cũng không quên cảm ơn các thầy cô đã giúp các em trong thời gian qua, vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình.

Hình: Quý thầy cô tham dự buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp

Với sứ mạng của Trường Trung cấp Quốc tế Mekong là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và phù hợp với nhu cầu xã hội theo hướng thực tiễn trong các lĩnh vực sức khỏe, kỹ thuật, ứng dụng công nghệ, thương mại và dịch vụ cho sự phát triển của kinh tế, xã hội cho thành phố Cần Thơ, các tỉnh miền Tây Nam bộ và quốc tế. Khóa học vừa qua, số lượng học sinh giỏi đạt tỷ lệ 12% và đã khẳng định những nỗ lực đầy hiệu quả của cả thầy và trò Trường Trung cấp Quốc tế Mekong trong công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế phục vụ cho sự nghiệp chăm lo sức khỏe của nhân dân trong giai đoạn mới.

Hình: Các học sinh tại buổi lễ tốt nghiệp

Trước khi thực hiện trao bằng tốt nghiệp, các tân khoa tốt nghiệp sẽ thực hiện nghi thức tuyên thệ của các học sinh tốt nghiệp. Qua đây các tân khoa đã hứa sẽ quyết tâm mang những kiến thức đã được học áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn và luôn luôn nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là học sinh của Trường Trung cấp Quốc tế Mekong.

Hình: Các tân khoa thực hiện nghi thức tuyên thệ

Sau gần 2 giờ diễn ra buổi lễ với tinh thần làm việc nghiêm túc, các bạn học sinh đã được nghe diễn văn tốt nghiệp cũng như tuyên dương, khen thưởng những học sinh đạt thành tích tốt, đồng thời lắng nghe ý kiến quý báu của thầy Hiệu trưởng. Hy vọng đây sẽ là một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời học sinh dưới mái trường Quốc tế Mekong. Xin trân trọng chúc mừng.