Hotline liên hệ: 02923 881 644
11-9-2023
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI - THÁNG 09 NĂM 2023

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường Trung cấp Quốc tế Mekong về việc phát triển Đảng viên. Ngày 11/9/2023, Chi bộ  Trường Trung cấp Quốc tế Mekong đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 1 quần chúng ưu tú: Lê Thành Cát. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

      Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Ảnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

 

      Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Lê Thành Cát dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ trường trung cấp Quốc Tế Mekong đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoạt đối với Đảng viên trẻ Lê Thành Cát.

     

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Lê Thành Cát đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

      Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Nguyễn Văn Ảnh –Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Lê Thành Cát, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường Trung cấp Quốc tế Mekong rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí. Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo của trường Mekong noi theo.

      Buổi lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên mới:

239 lượt xem

Vui lòng chờ

02923 881 644