Hotline liên hệ: 02923 881 644
10-5-2024
TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ MEKONG, PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BIC NANO CELL PHỐI HỢP VỚI HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỔ CHỨC KHÁM BỆNH, CẤP THUỐC VÀ TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ CHO HỘ NGHÈO, KHÓ KHĂN TẠI PHƯỜNG AN KHÁNH, CẦN THƠ

 

Hòa trong các hoạt động vui tươi, phấn khởi Chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phòng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 – 19/5/2024). Đây cũng là dịp để tưởng nhớ đến các gia đình có công với cách mạng, các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh đã hi sinh thân mình để bảo vệ cho đất nước.

Với truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", những năm qua, Trường Trung cấp Quốc tế Mekong, Phòng khám Đa khoa Bic Nano Cell luôn thực hiện tốt các chế độ an sinh xã hội và đẩy mạnh phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", tri ân các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh.

Ngày 10/5/2024, Trường Trung cấp Quốc tế Mekong, Phòng khám Đa khoa Bic Nano Cell đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà miễn phí cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách đóng trên địa bàn phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Đoàn khám bệnh gồm DSCKII. Nguyễn Văn Ảnh – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường làm Trưởng đoàn, ThS. Nguyễn Thị Tốt – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Phó Trưởng đoàn, TS.BS. Hồng Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng – Quản lý chuyên môn và cùng với 07 bác sĩ, 15 dược sĩ, điều dưỡng, trên 20 học sinh sinh viên. Cùng với đại diện Phòng khám đa khoa BIC NANO Cell Ths. BS Trần Nhựt Minh – GĐ chuyên môn, GĐ TT cơ xương khớp, VLTL và PHCN trường Quốc tế Mekong.

Đặc biệt là chương trình nhận được sự quan tâm, ủng hộ của hơn 10 nhà tài trợ là các công ty, doanh nghiệp và Hội Nữ Doanh nhân thành phố Cần Thơ,… Với tổng kinh phí là 70.000.000 đồng để hỗ trợ cho 150 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó bao gồm thuốc, các nhu yếu phẩm ( 1 thùng mì, 5 ký gạo, sữa, nước mắm, dầu ăn,…)

Do trường đã có sẵn kinh nghiệm từ trước nên việc khám, cấp thuốc, tặng quà diễn ra nhịp nhàng và trôi chảy, không có bệnh nhân nào phải chờ đợi lâu. Ai cũng được cấp thuốc đầy đủ và 1 phần quà trị giá 300.000 đồng; được hướng dẫn chăm sóc chu đáo tận tình, những trường hợp đi lại khó khăn  thì được các bạn Học sinh sinh viên dìu dắt và đưa đón hết sức ân cần.

Buổi khám bệnh đã thành công tốt đẹp, đoàn khám bệnh ai cũng mệt nhoài, nhưng lại rất vui vì nhìn thấy được những nụ cười hạnh phúc của các bệnh nhân khi ra về và khỏi bệnh trong những ngày sau đó.


HĐQT BGH nhà trường và Ban Lãnh đạo Phòng khám đa khoa BIC NANO CELL, xin cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến Quý cơ quan, công ty, doanh nghiệp, phòng khám, Quý thầy cô cùng các em học sinh- sinh viên của nhà trường luôn hỗ trợ để Trường và Phòng khám hoàn thành tốt các đợt từ thiện.

Chúng tôi rất mong  Quý thầy cô, các em học sinh và Quý mạnh thường quân luôn đồng hành để chúng tôi tiếp tục đóng góp cho công tác an sinh xã hội nhằm góp phần chăm lo cho gia đình nghèo khó khăn - trong những đợt khám bệnh tiếp theo và nhận nơi đây lòng biết ơn sâu sắc nhất của chúng tôi….. Buổi khám bệnh và  phát quà nầy sẽ ko thành công nếu ko có sự đồng hành của quý Mạnh thường quân, quý thầy cô và các em học sinh yêu thương.

Một số hình ảnh khác trong buổi khám bệnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

116 lượt xem

Vui lòng chờ

02923 881 644