13-3-2021
TRƯỜNG TRUNG CẤP MEKONG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG 2 LỚP TRUNG CẤP VÀ 3 LỚP CHUYÊN KHOA NGÀY 13/03/2021

Theo kế hoạch đào tạo của trường và đáp ứng yêu cầu đào tạo của học viên. Ngày 13/03/2021 Trường tổ chức khai giảng 2 lớp Trung cấp và 3 lớp Chuyên khoa

Đến dự buổi khai giảng có Ban giám hiệu Trường, các Trưởng phòng và Giáo viên trường cùng hơn 200 học viên. Trong buổi khai giảng, Thầy Hồng Xuân Trường( Tiến sĩ- Bác sĩ) phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng chúc mừng học viên vừa trúng tuyển và căn dặn chỉ bảo các học viên những kinh nghiêm bổ ích về phương pháp, thái độ học tập trong thời gian học ở trường. Sau phát biểu khai giảng các lớp được sinh hoạt đầy đủ về kế hoạch đào tạo, qui chế đào tạo giúp học viên hình dung được rõ nét lộ trình đào tạo của mình.

Buổi khai giảng diễn ra rất long trọng và gây được ấn tượng sâu sắc cho học sinh, sinh viên. Trong đó có một số học sinh, sinh viên không ngại đường xá xa xôi, khó khăn nhưng vẫn một lòng tâm huyết với nghề và vì mục tiêu hoàn thiện bản thân đóng góp cho xã hội.