16-3-2021
TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ MEKONG KHAI GIẢNG LỚP SƠ CẤP XOA BÓP VẬT LÝ TRỊ LIỆU NGÀY 16/03/2021

Theo kế hoạch đào tạo của trường và đáp ứng yêu cầu đào tạo bài bản nhân viên xoa bóp- vật lý trị liệu của đông đảo lương y hành nghề theo kinh nghiệm của cha anh đi trước. Đồng thời tăng cường khả năng chăm sóc sức khỏe cho mọi người phù hợp với Y học hiện đại, Y học cổ truyền dân tộc.

Ngày 16/03/2021 trường tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp xoa bóp- vật lý trị liệu với rất nhiều học sinh, sinh viên trong đó có những học viên với tuổi đời trên 40 (cao tuổi nhất là 70 tuổi). Đặc biệt trong buổi lễ khai giảng lần này có phần phát biểu đầy tâm huyết của Bác sĩ Trần Văn Ngon (Chủ tịch Hội Nam Y Sóc Trăng).

Buổi khai giảng diễn ra rất long trọng và gây được ấn tượng sâu sắc cho học sinh, sinh viên. Trong đó có một số học sinh, sinh viên không ngại đường xá xa xôi, tuổi cao nhưng vẫn một lòng tâm huyết với nghề và vì mục tiêu chung là đẩy mạnh phương phát chữa bệnh không dùng thuốc.