17-6-2021
TUYỂN SINH LỚP CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH NĂM 2021

Cuộc sống hiện đại mang đến cho con người nhiều tiện nghi nhưng cũng vô tình đem lại những tác động tiêu cực về sức khỏe như việc tiếp xúc nhiều với các hóa chất độc hại, khói bụi, ô nhiễm, dịch bệnh, áp lực cuộc sống,… Điều này làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người cũng như mang đến nhiều gánh nặng cho gia đình và xã hội. Việc chủ động phòng, chống bệnh tật cho các thành viên trong gia đình bằng việc điều chỉnh chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng, thể thao,…nhưng điều quan trọng nhất mà mỗi người chúng ta không thể bỏ qua đó là trang bị những kỹ năng chăm sóc sức khỏe cơ bản và biết cách xử lý một số bệnh thông thường cũng như bệnh cấp tính.

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Nay Trường Trung cấp Quốc tế Mekong mở lớp bổ sung kiến thức về Chăm sóc sức khỏe gia đình dành cho các anh, chị và các bạn quan tâm. Lớp Chăm sóc sức khỏe gia đình sẽ cung cấp các kiến thức cho mọi đối tượng.

Thời gian khóa học ngắn (02 tuần) và chỉ học vào ngày thứ Bảy, Chủ nhật sẽ giúp học viên có thể tham gia học tập dễ dàng hơn.

- Nội dung kiến thức:

• Khái quát một số kiến thức cơ bản và tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe gia đình;
  • Cách xử lý một số bệnh lý thông thường và cách phòng tránh;
  • Tìm hiểu một số bệnh lý như tiểu đường, tim mạch, đột quỵ,…;
  • Những lưu ý khi chăm sóc sức khỏe cho từng lứa tuổi;
  • Sơ cấp cứu căn bản;
  • Chế độ dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt để bảo vệ sức khỏe gia đình.

Sau khi học viên hoàn thành khóa học sẽ được cấp Giấy chứng nhận Chăm sóc sức khỏe gia đình.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trường Trung cấp Quốc tế Mekong

Địa chỉ: Số 529 Trần Quang Diệu, P. An Thới, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ.

Điện thoại: 0292.3.881.644 – Di động: 0908.028.822

Website: www.ydmekong.edu.vn – Email: ydmekong@gmail.com