Hotline liên hệ: 02923 881 644
23-4-2021
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HAI LỚP PHỤC HÌNH RĂNG VÀ ĐIỀU DƯỠNG

          Ngày 17/4/2021, trường TC Quốc Tế Mekong tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hai lớp Phục hình răng và Điều dưỡng. Đến dự buổi lễ, về phía trường TC Quốc Tế Mekong có: Hiệu trưởng DSCKII.Nguyễn Văn Ảnh, Phó Hiệu trưởng TS.Hồng Xuân Trường, Trưởng phòng Đào tạo thầy Trần Ngọc Sáu, cùng các thầy cô trong trường; cùng các sinh viên đến làm lễ nhận bằng tốt nghiệp.

          Những khoảnh khắc đẹp đẽ tại buổi Lễ tốt nghiệp này sẽ là hành trang để các bạn vững bước hơn trên con đường của riêng mình về sau. Mong rằng dù mai đây có trải qua những khó khăn gian khổ hay khi bước lên bục vinh quang, các bạn vẫn luôn giữ trong tim những tình cảm chân thành và quý giá này.

          Các thầy cô và nhà trường luôn mong rằng, dù có đi đâu hay như thế nào đi chăng nữa, các bạn hãy luôn giữ cho mình thái độ cầu tiến, luôn khai phá bản thân mình, tiếp bước và dần khẳng định bản thân trên con đường ở phía trước, là niềm tự hào của nhà trường, gia đình và người thân.

          Cảm ơn các thầy cô, các bạn sinh viên đã có mặt tại đây trong giây phút trọng đại này, tiếp thêm một phần năng lượng cùng nguồn động viên vô cùng quý giá đến các Tân khoa. Từ hôm nay trở đi, các bạn đã là những con người đủ năng lực và phẩm chất, có thể đóng góp công sức để xây dựng xã hội. Những năm tháng học tập tại trường sẽ mãi là hành trang, viên gạch nền móng để các bạn viết tiếp những chặng đường thành công sau này.

584 lượt xem

Vui lòng chờ

0328999691
02923 881 644