06-10-2020
Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

Tài khoản trên website dùng cho mục đích đăng nhập vào hệ thống, giúp cho chúng tôi hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt và chu đáo hơn. Vì vậy việc bảo mật thông tin khách hàng rất quan trọng.

1. Mục đích và Phạm vi thu thập thông tin

Việc gởi liên hệ trên ydmekong.edu.vn cần bổ sung các thông tin:

- Họ và tên.

- Thư điện tử (email).

- Điện thoại liên lạc.

2. Phạm vi sử dụng thông tin, thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sử dụng trong các mục đích sau:

- Hỗ trợ quý phụ huynh, sinh viên, học sinh.

- Cung cấp thông tin liên quan đến các hoạt động của trường.

- Chúng tôi sẽ gởi thông liên quan đến các dịch vụ cung cấp cho bạn thông qua hình thức email thông báo.

- Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quý phụ huynh, sinh viên, học sinh, không sử dụng giao dịch trực tuyến.

- Thời gian lưu trữ thông tin của bạn là vô thời hạn.

- Bạn hoàn toàn có thể từ chối và yêu cầu chúng tôi xóa thông tin cá nhân của bạn đã cung cấp, từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu thấy không phù hợp bất cứ lúc nào bằng cách gửi yêu cầu qua email, hoặc gọi điện thoại.

3. Địa chỉ thu thập và quản lý thông tin

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC MEKONG

529 Trần Quang Diệu, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

4. Phương tiện và công cụ cập nhật thông tin cho khách hàng

Chúng tôi sẽ dùng thông thu thập tại trang liên hệ để liên hệ lại với quý phụ huynh, sinh viên và học sinh. Cần bổ sung hay cập nhật lại thông tin này vui lòng liên hệ  email ydmekong@gmail.com - ĐT: 0292 3 881 644

5. Những người được tiếp cận thông tin khách hàng: nhân viên quản trị, phòng quản lý sinh viên của trường.

6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng:  nếu thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích khách hàng liên hệ trực tiếp email ydmekong@gmail.com - ĐT: 0292 3 881 644

7. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật.

Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc trao đổi thông tin của bạn cho bất kỳ người nào khác.

Chúng tôi cam kết sử dụng thông của bạn trong các trường hợp sau:

- Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

- Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên có bất kỳ thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật, vui lòng liên hệ qua email:

ydmekong@gmail.com.