22-3-2021
TUYỂN SINH LIÊN THÔNG TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC HÌNH THỨC VỪA LÀM VỪA HỌC CÁC NGÀNH THUỘC KHỐI NGÀNH SỨC KHỎE

- ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Người đăng ký dự tuyển phải có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng  trở lên thuộc khối ngành sức khỏe do các cơ sở đào tạo trong nước cấp. Người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp, nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định Bộ Giáo dục và Đào Tạo.

- PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

• Hình thức tuyển sinh:  Trường tổ chức tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập toàn khóa bậc trung cấp hoặc cao đẳng hoặc đại học trở lên

Tên ngành

(Người tốt nghiệp trình độ trung cấp hoặc trình độ CĐ hoặc trình độ ĐH)

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

7720301

Điều dưỡng

1. Điều dưỡng
  2. Trung cấp Y sĩ phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi Điều dưỡng đã được đào tạo theo đúng quy định.

Thí sinh phải đạt một trong các tiêu chí sau:

Tiêu chí 1: Học lực lớp 12 đạt loại Khá.

Tiêu chí 2: Điểm trung bình chung các môn văn hóa THPT đạt từ 6,5 trở lên.

Tiêu chí 3: Tốt nghiệp THPT loại Khá.

Tiêu chí 4: Học lực lớp 12 đạt loại Trung bình và có 5 năm kinh nghiệm công tác đúng với chuyên môn đào tạo.

Tiêu chí 5:  Tốt nghiệp trình độ trung cấp, hoặc trình độ cao đẳng hoặc trình độ đại học loại Khá trở lên.

Điều dưỡng (chuyên ngành Điều dưỡng phụ sản)

1. Hộ sinh;
  3. Điều dưỡng

7720601

Kỹ thuật xét nghiệm y học

1. Xét nghiệm;
  2. Kỹ thuật viên xét nghiệm đa khoa;
  3. Các ngành thuốc khối ngành sức khỏe và có chứng chỉ đào tạo bồi dưỡng xét nghiệm.

7720701

Y tế

Công cộng

Các ngành thuộc khối ngành sức khỏe

Thí sinh tốt nghiệp có trình độ Trung cấp, hoăc trình độ CĐ hoặc trình độ ĐH trở lên

• Chính sách ưu tiên về khu vực và đối tượng

Trường thực hiện chính sách ưu tiên theo Quy chế tuyển sinh đại học chính quy hiện hành.

- HỒ SƠ DỰ TUYỂN, LỆ PHÍ XÉT TUYỂN VÀ THỜI GIAN XÉT TUYỂN

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm có:

+ Phiếu đăng ký dự tuyển (ghi đầy đủ các thông tin trong phiếu ĐKDT);

+ Bản sao hợp lệ Giấy khai sinh;

+ Bản sao hợp lệ Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ (đối vưới thí sinh áp dụng tiêu chí 1, 2, 4 để xét tuyển);

+ 02 Bản sao hợp lệ Bảng điểm toàn khóa và Bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng hoặc đại học trở lên;

+ Bản sao hợp lệ Chứng chỉ chuyển đổi vào ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học hoặc Điều dưỡng (đối với thí sinh tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng hoặc đại học các ngành sức khỏe có ngành tốt nghiệp khác với ngành dự thi).

+ Bản sao hợp lệ các minh chứng quá trình công tác để xác định thâm niên chuyên môn (Quyết định tuyển dụng hoặc Hợp đồng lao động hoặc xác nhận của cơ quan chức năng...)

+ Các minh chứng để được hưởng chế độ ưu tiên quy định trong văn bản hướng dẫn của Bộ GDĐT (nếu có);

+ 01 giấy giới thiệu cử đi học của cơ quan, đơn vị người học (nếu có) ;

+ 01 bì thư có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc của người đăng ký xét tuyển, điện thoại, địa chỉ email (nếu có). Trường hợp người nhận không phải là thí sinh thì ghi trên bì thư “Nhờ chuyển cho...”.

Lưu ý: Thí sinh chỉ nộp các bản sao hợp lệ đối với tiêu chí đạt, chọn để xét tuyển.

• Phát hành và tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển:

Phát hành và nhận hồ sơ: Từ ngày thông báo đến hết ngày 09/04/2021

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Tại địa chỉ: số 126, Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. Thí sinh có thể nộp hồ sơ tại các điểm của Trường như:

• Phòng Đào tạo

* Điện thoại: (0294) 3765536; 3765668; 3855247.

• Văn phòng tuyển sinh Viện Phát triển nguồn lực

* Điện thoại: (0294) 6274222.

Thí sinh nộp hồ sơ các ngày trong tuần (kể cả Thứ bảy và Chủ nhật).

Thí sinh phải nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đúng thời hạn quy định. Trường không nhận hồ sơ khi thiếu một trong những giấy tờ trên; thí sinh phải ghi đầy đủ nội dung trong hồ sơ và trên bìa hồ sơ, mọi sai sót thí sinh phải chịu trách nhiệm.

• Lệ phí:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển: 60.000đ/hồ sơ.

Lệ phí xét tuyển: 200.000đ/hồ sơ/thí sinh.

Thí sinh nộp tất cả lệ phí khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển, hồ sơ đã nộp không hoàn trả lại.

• Thời gian xét tuyển, công bố kết quả xét tuyển:

Xét tuyển từ ngày 13/04/2021 đến ngày 20/04/2021.

Công bố kết quả xét tuyển trước ngày 29/04/2021 (thí sinh xem kết quả trúng tuyển tại địa điểm nộp hồ sơ dự tuyển).

• Thời gian làm thủ tục nhập học và học chính thức:

Dự kiến tháng 05/2021. Nhà trường sẽ có thông báo cụ thể gửi đến thí sinh trúng tuyển.

• Kinh phí tổ chức đào tạo:

Kinh phí tổ chức đào tạo được thu theo quy định hiện hành

- PHƯƠNG THỨC TỔ CHỨC ĐÀO TẠO

Tổ chức học chủ yếu vào các ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần. Tùy theo kế hoạch đào tạo của mỗi ngành, Trường có thể bố trí học thêm các buổi tối trong tuần.

Địa điểm phát hành và nhận hồ sơ:

PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH- TRƯỜNG TC QUỐC TẾ MEKONG

Số 529 Trần Quang Diệu, P. An Thới, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ