Hotline liên hệ: 02923 881 644
05-10-2022
TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ MEKONG (MIC) THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ KOBE (ST.MICHAEL’S K.I.U) NHẬT BẢN

Với sứ mạng của Trường Trung cấp Quốc tế Mekong là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và phù hợp với nhu cầu xã hội theo hướng thực tiễn trong các lĩnh vực sức khỏe, kỹ thuật, ứng dụng công nghệ, thương mại và dịch vụ cho sự phát triển của kinh tế, xã hội cho thành phố Cần Thơ, các tỉnh miền Tây Nam bộ và vươn tầm quốc tế;

Nhận lời mời của Ban Giám hiệu Trường Đại học Quốc tế Kobe (Nhật Bản). Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Quốc tế Mekong gồm: ThS. Nguyễn Thị Tốt – Chủ tịch Hội đồng quản trị, DSCKII. Nguyễn Văn Ảnh – Hiệu trưởng và TS.BS. Hồng Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng đã sang thăm và làm việc với Ban Giám hiệu Trường Đại học Quốc tế Kobe từ ngày 29/9 đến ngày 02/10/2022.

Mục đích của chuyến thăm và làm việc này là nhằm hiểu rõ hơn việc hợp tác đưa học sinh của Trường Trung cấp Quốc tế Mekong sang Trường Đại học Quốc tế Kobe du học và làm việc tại Nhật Bản.

Hình Ban Giám hiệu của hai Trường tặng quà lưu niệm

Cũng trong chuyến thăm này, Ban Giám hiệu Trường đã được tham quan nơi làm việc của các du học sinh tại Công ty Phúc lợi xã hội thành phố Kobe.

Hình Ban Giám hiệu Trường Mekong và Ban lãnh đạo Công ty Phúc lợi xã hội TP. Kobe

Tiếp theo lịch trình làm việc, Ban Giám hiệu Trường cũng có buổi làm việc với Tòa Thị chính thành phố Kobe trong việc đưa các học sinh của Trường sang Nhật Bản học tập và làm việc trong các năm kế tiếp.

Hình Ban Giám hiệu Trường Mekong và Ban lãnh đạo Tòa Thị chính TP. Kobe trao tặng quà lưu niệm

Qua chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Quốc tế Kobe lần này đã mở ra cơ hội cho học sinh của MIC đến Nhật Bản học tập và làm việc với 100% chi phí được miễn phí và nhận lại mức lương tương ứng như Người Nhật trong những năm sắp tới.

1722 lượt xem

Vui lòng chờ

02923 881 644